Kính gửi:

Các kiến trúc sư, Các đơn vị Tư vấn – Thiết kế – Thi công Kiến trúc Nội thất

Thủy Cung Xanh là nhà cung cấp có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bể cá cảnh nghệ thuật với các sản phẩm đặc thù như: bể sinh cảnh biển, rạn san hô; bể thủy sinh nước ngọt, bể cá rồng, bể treo tường và các bể cá cảnh cao cấp khác. Đặc biệt chúng tôi cung cấp lắp đặt thi công trọn gói công nghệ thuỷ cung và các hệ thống nuôi cá cảnh với quy mô lớn.

Sản phẩm bể cá cảnh của Thủy Cung Xanh theo phong cách tự nhiên và dễ dàng đồng bộ với các thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại, tân cổ điển hay giả cổ… Chúng tôi luôn cập nhật kỹ thuật, công nghệ và mẫu mã mới của thế giới, đồng thời cải tiến, điều chỉnh chi tiết cho phù hợp với điều kiện ở Việt Nam nhằm cho ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ, chất lượng cao, dịch vụ tận tình chu đáo và chế độ hậu mãi hoàn hảo với giá thành hợp lý nhất.

Trên tinh thần Hợp tác đôi bên cùng có lợi, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng các bạn trên lĩnh vực cung ứng sản phẩm BỂ CÁ CẢNH NGHỆ THUẬT. Với lợi thế là nhà sản xuất gốc, nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trình độ cao, chúng tôi luôn đảm bảo sự hoàn mỹ trong từng chi tiết, cũng như trách nhiệm đến cùng với từng sản phẩm. Do vậy, việc hợp tác này cũng giúp cho bạn tránh được những phiền phức, rủi ro trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại nhiều giá trị nhất cho bạn và khách hàng của bạn. Với mức chiết khấu hấp dẫn và phương thức linh hoạt, chúng tôi mong muốn sự hợp tác với các bạn sẽ được gắn kết lâu dài.

Để có thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với Thủy Cung Xanh:

Hotline: 0888 68 2345

Email: thuycungxanh.hn@gmail.com

Website: https://thuycungxanh.vn

Showroom: Thủy Cung Xanh, nhà số 5 ngõ 104/7 Định Công – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hy vọng được hợp tác với các bạn.

Trân trọng và xin chân thành cảm ơn.