Mời hợp tác

Kính gửi:

Các kiến trúc sư, Các đơn vị Tư vấn – Thiết kế – Thi công Kiến trúc Nội thất

Thủy Cung Xanh là nhà cung cấp có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bể cá cảnh nghệ thuật với các sản phẩm đặc thù như: bể sinh cảnh biển, rạn san hô; bể thủy sinh nước ngọt, bể cá rồng, bể treo tường và các bể cá cảnh cao cấp khác. Chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội và bán hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm bể cá cảnh của Thủy Cung Xanh theo trường phái tự nhiên và dễ dàng đồng bộ với các thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại, tân cổ điển hay giả cổ… Và được tích hợp các thiết bị phụ kiện của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như EHEIM, ADA, SEACHEM, FLUVAL, BUBBLE MAGUS, AQUA EXCEL, MAXPECT…Chúng tôi luôn cập nhật kỹ thuật, công nghệ và mẫu mã mới của thế giới, đồng thời cải tiến, điều chỉnh chi tiết cho phù hợp với điều kiện, môi trường cũng như thị hiếu ở Việt Nam nhằm cho ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ, chất lượng cao, dịch vụ tận tình chu đáo và chế độ hậu mãi hoàn hảo với giá thành hợp lý nhất.

Trên tinh thần Hợp tác đôi bên cùng có lợi, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng các bạn trên lĩnh vực cung ứng sản phẩm BỂ CÁ CẢNH NGHỆ THUẬT. Với lợi thế là nhà sản xuất gốc, nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trình độ cao, chúng tôi luôn đảm bảo sự hoàn mỹ trong từng chi tiết, cũng như trách nhiệm đến cùng với từng sản phẩm. Do vậy, việc hợp tác này cũng giúp cho bạn tránh được những phiền phức, rủi ro trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại nhiều giá trị nhất cho bạn và khách hàng của bạn. Với mức chiết khấu hấp dẫn và phương thức linh hoạt, chúng tôi mong muốn sự hợp tác với các bạn sẽ được gắn kết lâu dài.

Thủy Cung Xanh

Để có thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với Thủy Cung Xanh:

Hotline: 0979 044 044 / 0888 68 2345

Email: thuycungxanh.hn@gmail.com

Website: https://thuycungxanh.vn

Showroom: Thủy Cung Xanh, nhà số 5 ngõ 104/7 Định Công – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hi vọng được hợp tác với các bạn.

Chân thành cảm ơn.